Thực phẩm hoàn toàn nguyên chất từ thiên nhiên!

Thực phẩm hoàn toàn nguyên chất từ thiên nhiên!

 • CÂY SẮN DÂY

  05-06-2017 // 2,642 lượt xem

  Ở Việt Nam Sắn dây là loại cây quen thuộc, mọc hoang trong rừng hoặc được trồng lấy củ ăn và làm thuốc, có mặt ở mọi vùng trong nước, là loại củ có công năng giải nhiệt rất hiệu quả, sử dụng thích hợp trong mùa hè, Đông y sử dụng làm thuốc khá phổ biến trong các thang thuốc trị liệu nhiều bệnh chứng.

  Chi tiết →

 • Cách phân biệt nám da với tàn nhang

  05-06-2017 // 969 lượt xem

  Có nhiều người cho rằng nám và tàn nhang là một, nhưng thực ra việc xuất hiện vùng da đậm màu này có sự khác nhau hoàn toàn. Việc phân biệt nám và tàn nhang sẽ giúp cho việc điều trị triệt để dễ dàng hơn.

  Chi tiết →

 • Xóa tan nám và tàn nhang nhờ bột sắn dây nguyên chất

  03-06-2017 // 1,252 lượt xem

  Trong bột sắn dây rất giàu Isoflavone – đây là chất chứa nhiều thành phần Estrogen tương đồng với hormone Estrogen của các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, nó sẽ ngăn cản sự tạo thành các hắc tố melanin nên bột sắn dây đánh vào các vết nám, tàn nhang và làm mờ dần cho đến khi mất hẳn. Hiện tại trị nám bằng bột sắn dây cũng được nhiều người kiên trì áp dụng và thành công.

  Chi tiết →

 • Phá tan nhiệt miệng tại nhà cực kỳ đơn giản bằng bột sắn dây nguyên chất

  10-05-2017 // 1,243 lượt xem

  Nắng nóng khiến người bạn bốc hỏa; Rượu bia, đồ cay nóng khiến bạn mụn nhọt nóng trong, thậm chí là nhiệt miệng. Vậy có cách nào trị nhiệt miệng cấp tốc mà không cần dùng đến thuốc không? Hãy cùng Bột sắn dây nguyên chất Vinastarch tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • Quy trình làm bột sắn dây nguyên chất

  09-05-2017 // 2,482 lượt xem

  Một trong những yêu cầu và đòi hỏi của ngành thực phẩm đó là kiểm tra khắt khe về tiêu chuẩn sản phẩm để đảm bảo sự an toàn về chất lượng của sản phẩm cũng như an toàn cho người tiêu dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu quy trình làm Bột sắn dây nguyên chất đúng chất lượng nhé!

  Chi tiết →

 • Trẻ nhỏ mấy tháng tuổi trở lên thì sử dụng được bột sắn dây?

  08-05-2017 // 4,751 lượt xem

  Bột sắn dây nguyên chất có tác dụng chống táo bón, nhiệt miệng, hạ sốt cho trẻ nhỏ hiệu quả. Nhưng trẻ bao tháng tuổi thì có thể ăn được bột sắn dây và cách sử dụng bột sắn dây cho trẻ nhỏ như thế nào hợp lý? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp, chia sẻ trong nội dung bài viết này.

  Chi tiết →

 • Tăng Cân khi ăn hay uống nhiều bột sắn dây, có phải vậy không?

  06-05-2017 // 2,539 lượt xem

  Bột sắn dây là một loại thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe của con người. Không những có công dụng như tăng cường sức khỏe, điều trị bệnh mà bột sắn dây còn có công dụng về làm đẹp. Tuy nhiên để bột sắn dây phát huy được các hiệu quả như trên, chúng ta cần phải biết sử dụng loại thực phẩm này đúng cách, nếu như lạm dụng quá sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc như tăng cân…

  Chi tiết →

LiveChatFacebook