SỨC KHỎE

Sức khỏe từ bột Sắn Dây!

 • Bạn có biết: Bột sắn dây được dùng để chữa bệnh?

  23-06-2017 // 553 lượt xem

  Có thể bạn chưa biết: Hầu hết các bộ phận của cây sắn dây được sử dụng để làm thuốc trong Y học cổ truyền. Trong nội dung dưới đây, Bột sắn dây nguyên chất Vina Starch sẽ “bật mí” công dụng chữa bệnh của bột sắn dây tới quý bạn đọc.

  Chi tiết →

 • Rễ sắn dây có tác dụng trị say nắng và say nóng, bạn biết chưa?

  23-06-2017 // 585 lượt xem

  Bột sắn dây nguyên chất Vinastarch xin giới thiệu tới các bạn tác dụng của bột sắn dây trong việc trị say nắng, say sóng để các bạn tham khảo và áp dụng khi không may mắc phải nhé.

  Chi tiết →

 • 3 CÁCH PHA BỘT SẮN DÂY NGON có thể bạn chưa biết

  23-06-2017 // 728 lượt xem

  Bột sắn dây là một loại thực phẩm / thức uống dễ chế biến. Nhưng cách pha bột sắn dây ngon chưa hẳn đã đơn giản. Nếu không chú ý, bạn có thể khiến cốc bột sắn dây của mình trở nên loãng toẹt hoặc quá đặc.

  Chi tiết →

 • Sử dụng bột sắn dây có gây sỏi thận không?

  05-06-2017 // 640 lượt xem

  Sử dụng bột sắn dây có gây sỏi thận không? Bột sắn dây là một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và có thể trị được nhiều căn bệnh như cảm sốt, cao huyết áp, mụn nhọt…. Tuy nhiên, gần đây có một số tôn tin rằng, bột sắn dây có màu trắng, để lâu lắng kết lại giống như vôi, nên liệu uống bột sắn dây có gây sỏi thận không?

  Chi tiết →

 • Cách phân biệt nám da với tàn nhang

  05-06-2017 // 471 lượt xem

  Có nhiều người cho rằng nám và tàn nhang là một, nhưng thực ra việc xuất hiện vùng da đậm màu này có sự khác nhau hoàn toàn. Việc phân biệt nám và tàn nhang sẽ giúp cho việc điều trị triệt để dễ dàng hơn.

  Chi tiết →

 • Phá tan nhiệt miệng tại nhà cực kỳ đơn giản bằng bột sắn dây nguyên chất

  10-05-2017 // 673 lượt xem

  Nắng nóng khiến người bạn bốc hỏa; Rượu bia, đồ cay nóng khiến bạn mụn nhọt nóng trong, thậm chí là nhiệt miệng. Vậy có cách nào trị nhiệt miệng cấp tốc mà không cần dùng đến thuốc không? Hãy cùng Bột sắn dây nguyên chất Vinastarch tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • Trẻ nhỏ mấy tháng tuổi trở lên thì sử dụng được bột sắn dây?

  08-05-2017 // 779 lượt xem

  Bột sắn dây nguyên chất có tác dụng chống táo bón, nhiệt miệng, hạ sốt cho trẻ nhỏ hiệu quả. Nhưng trẻ bao tháng tuổi thì có thể ăn được bột sắn dây và cách sử dụng bột sắn dây cho trẻ nhỏ như thế nào hợp lý? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp, chia sẻ trong nội dung bài viết này.

  Chi tiết →

LiveChatFacebook