SỨC KHỎE

Sức khỏe từ bột Sắn Dây!

 • Giải quyết nhiệt miệng bằng bột sắn dây nguyên chất

  09-12-2017 // 352 lượt xem

  Giải nhiệt bằng bột sắn dây, uống bột sắn dây ngày 2 lần sẽ giúp bạn giảm đau rát và mau khỏi trong trường hợp bị bệnh nhiệt miệng độ nhẹ. Giải nhiệt bên trong cơ thể. Trong đông y sắn dây còn có tên gọi là cát căn có tác dụng nhiệt, giải độc mát cơ thể ngăn chặn các tổn thương do nóng gan gây ra như: mụn nhọt, lở miệng nhiệt miệng … Đối với những người bị nhiệt miệng thì việc bổ sung bột sắn dây là một trong những cách giúp trị bệnh rất nhanh mà bạn không nên bỏ qua.

  Chi tiết →

 • Cách nấu chè bột sắn dây giải nhiệt mùa hè cực tốt

  23-06-2017 // 748 lượt xem

  3 món chè từ bột sắn dây nguyên chất giúp thanh nhiệt, giải độc, tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi...

  Chi tiết →

 • Bạn có biết: Bột sắn dây được dùng để chữa bệnh?

  23-06-2017 // 672 lượt xem

  Có thể bạn chưa biết: Hầu hết các bộ phận của cây sắn dây được sử dụng để làm thuốc trong Y học cổ truyền. Trong nội dung dưới đây, Bột sắn dây nguyên chất Vina Starch sẽ “bật mí” công dụng chữa bệnh của bột sắn dây tới quý bạn đọc.

  Chi tiết →

 • Rễ sắn dây có tác dụng trị say nắng và say nóng, bạn biết chưa?

  23-06-2017 // 720 lượt xem

  Bột sắn dây nguyên chất Vinastarch xin giới thiệu tới các bạn tác dụng của bột sắn dây trong việc trị say nắng, say sóng để các bạn tham khảo và áp dụng khi không may mắc phải nhé.

  Chi tiết →

 • 3 CÁCH PHA BỘT SẮN DÂY NGON có thể bạn chưa biết

  23-06-2017 // 885 lượt xem

  Bột sắn dây là một loại thực phẩm / thức uống dễ chế biến. Nhưng cách pha bột sắn dây ngon chưa hẳn đã đơn giản. Nếu không chú ý, bạn có thể khiến cốc bột sắn dây của mình trở nên loãng toẹt hoặc quá đặc.

  Chi tiết →

 • Sử dụng bột sắn dây có gây sỏi thận không?

  05-06-2017 // 749 lượt xem

  Sử dụng bột sắn dây có gây sỏi thận không? Bột sắn dây là một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và có thể trị được nhiều căn bệnh như cảm sốt, cao huyết áp, mụn nhọt…. Tuy nhiên, gần đây có một số tôn tin rằng, bột sắn dây có màu trắng, để lâu lắng kết lại giống như vôi, nên liệu uống bột sắn dây có gây sỏi thận không?

  Chi tiết →

 • Cách phân biệt nám da với tàn nhang

  05-06-2017 // 576 lượt xem

  Có nhiều người cho rằng nám và tàn nhang là một, nhưng thực ra việc xuất hiện vùng da đậm màu này có sự khác nhau hoàn toàn. Việc phân biệt nám và tàn nhang sẽ giúp cho việc điều trị triệt để dễ dàng hơn.

  Chi tiết →

LiveChatFacebook