SỨC KHỎE

Sức khỏe từ bột Sắn Dây!

 • Hạ sốt ngay bằng bột sắn dây

  16-03-2020 // 1,870 lượt xem

  Bột sắn dây là loại bột bổ dưỡng trong mùa hè, ngoài tác dụng thanh nhiệt, giải khát, bột sắn dây còn có tác dụng chữa được một số bệnh, đặc biệt bột sắn dây có tác dụng rất tốt trong việc hạ sốt.

  Chi tiết →

 • CÁCH THẢI ĐỘC TỐ VỚI BỘT SẮN DÂY VÀ TƯƠNG TAMARI

  22-08-2019 // 4,053 lượt xem

  Kết quả sau khi dùng bột sắn dây VinaStrach cùng tương Tamari để thải độc là Chúng ta sẽ cảm thấy khỏe khoắn, da vẻ tươi tắn và cơ thể nhẹ nhàng, ăn uống ngon miệng và ngủ sâu hơn.

  Chi tiết →

 • Cách chữa nhiệt miệng nhanh

  07-08-2019 // 1,918 lượt xem

  Khỏi lở miệng sau 1 ngày dùng – 100% từ thiên nhiên

  Chi tiết →

 • Bột sắn dây có hạ sốt không?

  26-05-2019 // 0 lượt xem

  Bột sắn dây là loại bột bổ dưỡng trong mùa hè, ngoài tác dụng thanh nhiệt, giải khát, bột sắn dây còn có tác dụng chữa được một số bệnh, đặc biệt bột sắn dây có tác dụng rất tốt trong việc hạ sốt. Theo Đông y thì củ sắn dây có vị ngọt, mát, tính bình có tác dụng thanh nhiệt, thông đại tiểu tiện và giải độc. Sắn dây thường được dùng trong các trường hợp đái tháo đường, cơ thể nóng nực, nôn mửa, đi lỵ ra máu, và trường hợp ngộ độc rượu. Ngoài ra, bột sắn dây cũng có tác dụng rất tốt trong việc hạ sốt.

  Chi tiết →

 • Một số lưu ý khi dùng bột sắn dây – Cách uống sắn dây tốt

  10-04-2019 // 0 lượt xem

  Công dụng tuyệt vời của bột sắn dây: thanh nhiệt, giải độc làm mát cơ thể, làm đẹp da, giảm hiện tượng khát vào mùa hè…

  Chi tiết →

 • Ăn, uống bột sắn dây có tăng cân, béo phì không?

  27-05-2018 // 2,093 lượt xem

  Bột sắn dây có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe, từ lâu trong dẫn gian đã sử dụng sắn dây làm bài thuốc chữa bệnh. Chính vì lợi ích của bột sắn dây đối với sức khỏe mà hiện nay rất nhiều người sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên nếu sử dụng bột sắn dây quá nhiều cũng là một một nguyên nhân dẫn tới tăng cân.

  Chi tiết →

 • Cách chữa nhiệt miệng nhanh - 100% từ thiên nhiên

  02-01-2018 // 1,747 lượt xem

  Bạn đang bị triệu chứng: viêm loét khoang miệng, nhiệt miệng, lở miệng, nhiệt tại các vùng lưỡi, má trong, viêm tuyến nước bọt, hơi thở có mùi do vi khuẩn tích tụ trong khoang miệng, ảnh hưởng đến tâm lý, ngại tiếp xúc, ngại nói chuyện với mọi người, ăn uống khó khăn và đau đớn không? Đó chính là những biểu hiện của NHIỆT MIỆNG Làm sao để chữa nhiệt miệng nhanh và hiệu quả???

  Chi tiết →

LiveChatFacebook