SỨC KHỎE

Sức khỏe từ bột Sắn Dây!

 • Uống nhiều bột sắn dây có tăng cân hay không?

  05-04-2017 // 1,643 lượt xem

  Bột sắn dây là một loại thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe của con người. Ngoài những có công dụng như tăng cường sức khỏe, điều trị bệnh, Bột sắn dây còn có công dụng về làm đẹp. Tuy nhiên để bột sắn dây phát huy được các hiệu quả như trên, chúng ta cần phải biết sử dụng loại thực phẩm này đúng cách, nếu như lạm dụng quá sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc như tăng cân…

  Chi tiết →

 • 3 bước để có ly bột sắn dây pha sữa ngon lành!

  05-04-2017 // 2,121 lượt xem

  Bột sắn dây vốn được rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Có nhiều cách pha chế bột sắn dây khác nhau. Nhưng chắc chưa có nhiều người biết cách pha bột sắn dây với sữa để uống. Rất đơn giản thôi, hãy cùng bột sắn dây nguyên chất Vinastarch học pha bột sắn dây với sữa uống giải nhiệt ngày hè nhé!

  Chi tiết →

 • Tác dụng tuyệt vời của bột sắn dây nguyên chất

  27-03-2017 // 1,513 lượt xem

  Bột sắn dây dùng chữa cảm sốt phong nhiệt, nhức đầu, mụn nhọt và phòng ngừa các loại rôm sảy do thời tiết quá nóng bức. Dùng từ 10 -16gr bột, pha với nước sạch để uống mỗi ngày.

  Chi tiết →

 • Cách Pha Bột Sắn dây ngon tuyệt đỉnh

  24-03-2017 // 1,833 lượt xem

  Bạn có biết không, bột sắn dây không chỉ có pha nước để uống mà trong dân gian còn nhiều món ăn như nấu chè, làm bánh, làm đẹp từ bột sắn dây

  Chi tiết →

 • Hạ sốt an toàn nhờ Bột sắn dây

  24-03-2017 // 1,840 lượt xem

  Một loại giúp hạ sốt an toàn, không có tác dụng phụ dó là bột sắn dây nguyên chất

  Chi tiết →

 • ”BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT - ĐẶC SẢN TÂY NINH”

  30-12-2016 // 2,241 lượt xem

  Bột sắn dây được chế biến thủ công từ chính những người con gốc Tây Ninh - cùng nguồn củ trược trồng tại chính nơi đây. Nhờ thổ nhưỡng khí hậu nên Bột rất thơm và vị thanh mát.

  Chi tiết →

 • CÁCH DÙNG BỘT SẮN DÂY - NẤU CHÈ ĐẬU ĐEN VỚI BỘT SẮN DÂY

  29-12-2016 // 4,291 lượt xem

  Bột sắn dây là một loại tinh bột có tính rất mát, trị được nhiều bệnh liên quan đến vấn đề về đường ruột, chậm tiêu, mất ngủ,...Kết hợp cùng với đó là những hạt đậu đen cũng có tính mát rất cao, không kém gì bột báng cả. Lựa chọn thưởng thức món chè đậu đen bột sắn dây cho những ngày nóng như thế này quả là rất đúng.

  Chi tiết →

LiveChatFacebook