TINH BỘT SẮN DÂY XUẤT KHẨU

• Bột sắn dây chiết xuất 100% từ cử sắn dây • Sản xuất theo phương pháp gia truyền tại nhà • Giúp mát gan giải độc tố, làm đẹp, giảm cân,chữa cảm sốt, giải rượu, nhiệt miệng, đau nhức đầu, mụn nhọt, cảm sốt, nhức đầu, ngộ độc rượu, • Bổ sung Tinh bột, chất xơ, isoflavon, protein, lipid, glucid, các acid amin, plavonoid,… Trong đó, plavonoid là chất chống oxy hóa cao, tăng cường lưu thông máu, ngăn ngừa những triệu chứng lão hóa sớm ở con người.

Ngày đăng: 09-01-2018

1,839 lượt xem

Chào bạn,

·         Sắn dây có tên khoa học là Pueraria Thomsoni Benth, thuộc họ đậu, là loài dây leo được trồng ở nhiều vùng của nước ta.

·         Theo Đông y, củ sắn dây có vị ngọt, tính bình, mát, giúp thanh nhiệt, trị mụn nhọt, cảm sốt, nhức đầu, ngộ độc rượu, nóng trong người… Các chất trong củ sắn dây còn có thể trung hòa axit trong ruột, ngăn ngừa vi trùng, tiêu chảy, đầy hơi, khó tiêu…

·         Không chỉ là một loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể, sắn dây còn là một nguyên liệu LÀM ĐẸP tự nhiên, an toàn, hiệu quả cho chị em. 

·         Bột sắn dây từ lâu được xem là thực phẩm có lợi cho sức khoẻ và sắc đẹp.

Các chỉ số chất lượng chủ yếu:

Cam kết nguyên chất 100% từ củ sắn dây.

Mùi thơm khay - ngọt và thanh mát tự nhiên.

Màu trắng với độ trắng:

≥ 95%

Độ mịn:                        

≥ 95%

pH:                       

5,0 - 7,0

Độ ẩm (Moisture):  

13,0 % max

Tinh bột (Starch):          

85,0 % min

Xơ (Fiber):             

0,1 % max

Tro (Ash):              

0,1 % max

      

Về Bột Sắn Dây:

Tinh bột sắn dây có tác dụng thanh nhiệt, giải rượu, tiêu độc cơ thể...

Tinh bột sắn dây được sử dụng trong ẩm thực truyền thống ở một số quốc gia, như: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản.

Ngoài cách sử dụng theo truyền thống dân gian, ở Trung Quốc và Nhật Bản người ta còn sản xuất nước sắn dây đóng hộp như một thức uống giải khát cao cấp.

Nguồn  nguyên liệu được chăm bón theo phương pháp hữu cơ, chất lượng củ sắn dây trước khi đưa vào chế biến được chọn lọc kỹ lưỡng. Quá trình chế biến thủ công. Sản phẩm làm ra đảm bảo chất lượng và đậm đà hương vị truyền thống

Sản phẩm Tinh bột sắn dây tinh khiết mang nhãn hiệu “vinastarch” có mùi thơm nhẹ - ngọt và thanh mát tự nhiên, là đặc trưng hương vị của tinh bột sắn dây nguyên chất.

Bột sắn dây Vinastarch được bảo quản được trong thời gian dài đến 24 tháng mà không sợ bị mốc hoặc bị biến chất.

Bột sắn dây Vinastarch Không dùng chất bảo quản hoặc pha trộn thêm các thành phần khác.

Bột sắn dây Vinastarch luôn đảm bảo nguyên chất, tinh khiết, thuận tiện trong sử dụng hoặc bảo quản và đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng.

Công dụng: Dùng cho thực phẩm và có thể sử dụng như một loại thực phẩm chức năng để thanh nhiệt, giải rượu, tiêu độc cơ thể và bồi dưỡng sức khỏe.

Quy cách đóng gói: Đựng trong lọ nhựa hoặc túi nilon hút chân không. Trọng lượng tịnh: 1.000 gr.

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì. Thời hạn sử dụng: 24 tháng.

Điều kiện bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Phương thức mua bán sản phẩm:

- Liên hệ:

Quý khách hàng quan tâm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm Tinh bột sắn dây của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ 0985.21.41.31 

Hoặc qua Email vinastarchhcm@gmail.com

hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 332/56A, Độc Lập, P Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM,

Người phụ trách kinh doanh của Công ty sẽ giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

- Thương thảo và ký hợp đồng: 

Hai bên sẽ tiến hành thương thảo và ký kết hợp đồng, khối lượng và giá bán sản phẩm được thỏa thuận theo từng thời điểm.

- Phương thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc tiền mặt.

- Giao hàng: Trong nước và quốc tế

Bột Sắn Dây Nguyên Chất

 

 

HOTLINE 0985 21 41 31

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN - GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ

BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT - 100% CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: 153/14 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

CN1: 332/56A Độc Lập, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Email: vinastarchhcm@gmail.com | Website: botsandaynguyenchat.vn

Điện thoại: (08) 6682 0800 | 0938 618 128

MST: 0 3 1 4 1 3 1 5 2 5

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
LiveChatFacebook