Thực phẩm hoàn toàn nguyên chất từ thiên nhiên!

Thực phẩm hoàn toàn nguyên chất từ thiên nhiên!

 • Rễ sắn dây có tác dụng trị say nắng và say nóng, bạn biết chưa?

  23-06-2017 // 719 lượt xem

  Bột sắn dây nguyên chất Vinastarch xin giới thiệu tới các bạn tác dụng của bột sắn dây trong việc trị say nắng, say sóng để các bạn tham khảo và áp dụng khi không may mắc phải nhé.

  Chi tiết →

 • 3 CÁCH PHA BỘT SẮN DÂY NGON có thể bạn chưa biết

  23-06-2017 // 885 lượt xem

  Bột sắn dây là một loại thực phẩm / thức uống dễ chế biến. Nhưng cách pha bột sắn dây ngon chưa hẳn đã đơn giản. Nếu không chú ý, bạn có thể khiến cốc bột sắn dây của mình trở nên loãng toẹt hoặc quá đặc.

  Chi tiết →

 • Sử dụng bột sắn dây có gây sỏi thận không?

  05-06-2017 // 749 lượt xem

  Sử dụng bột sắn dây có gây sỏi thận không? Bột sắn dây là một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và có thể trị được nhiều căn bệnh như cảm sốt, cao huyết áp, mụn nhọt…. Tuy nhiên, gần đây có một số tôn tin rằng, bột sắn dây có màu trắng, để lâu lắng kết lại giống như vôi, nên liệu uống bột sắn dây có gây sỏi thận không?

  Chi tiết →

 • CÂY SẮN DÂY

  05-06-2017 // 1,756 lượt xem

  Ở Việt Nam Sắn dây là loại cây quen thuộc, mọc hoang trong rừng hoặc được trồng lấy củ ăn và làm thuốc, có mặt ở mọi vùng trong nước, là loại củ có công năng giải nhiệt rất hiệu quả, sử dụng thích hợp trong mùa hè, Đông y sử dụng làm thuốc khá phổ biến trong các thang thuốc trị liệu nhiều bệnh chứng.

  Chi tiết →

 • Cách phân biệt nám da với tàn nhang

  05-06-2017 // 576 lượt xem

  Có nhiều người cho rằng nám và tàn nhang là một, nhưng thực ra việc xuất hiện vùng da đậm màu này có sự khác nhau hoàn toàn. Việc phân biệt nám và tàn nhang sẽ giúp cho việc điều trị triệt để dễ dàng hơn.

  Chi tiết →

 • Xóa tan nám và tàn nhang nhờ bột sắn dây nguyên chất

  03-06-2017 // 847 lượt xem

  Trong bột sắn dây rất giàu Isoflavone – đây là chất chứa nhiều thành phần Estrogen tương đồng với hormone Estrogen của các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, nó sẽ ngăn cản sự tạo thành các hắc tố melanin nên bột sắn dây đánh vào các vết nám, tàn nhang và làm mờ dần cho đến khi mất hẳn. Hiện tại trị nám bằng bột sắn dây cũng được nhiều người kiên trì áp dụng và thành công.

  Chi tiết →

 • Phá tan nhiệt miệng tại nhà cực kỳ đơn giản bằng bột sắn dây nguyên chất

  10-05-2017 // 798 lượt xem

  Nắng nóng khiến người bạn bốc hỏa; Rượu bia, đồ cay nóng khiến bạn mụn nhọt nóng trong, thậm chí là nhiệt miệng. Vậy có cách nào trị nhiệt miệng cấp tốc mà không cần dùng đến thuốc không? Hãy cùng Bột sắn dây nguyên chất Vinastarch tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé.

  Chi tiết →

LiveChatFacebook