SỨC KHỎE

Sức khỏe từ bột Sắn Dây!

 • Hạ sốt an toàn nhờ Bột sắn dây

  24-03-2017 // 855 lượt xem

  Một loại giúp hạ sốt an toàn, không có tác dụng phụ dó là bột sắn dây nguyên chất

  Chi tiết →

 • ”BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT - ĐẶC SẢN TÂY NINH”

  30-12-2016 // 949 lượt xem

  Bột sắn dây được chế biến thủ công từ chính những người con gốc Tây Ninh - cùng nguồn củ trược trồng tại chính nơi đây. Nhờ thổ nhưỡng khí hậu nên Bột rất thơm và vị thanh mát.

  Chi tiết →

 • CÁCH DÙNG BỘT SẮN DÂY - NẤU CHÈ ĐẬU ĐEN VỚI BỘT SẮN DÂY

  29-12-2016 // 2,428 lượt xem

  Bột sắn dây là một loại tinh bột có tính rất mát, trị được nhiều bệnh liên quan đến vấn đề về đường ruột, chậm tiêu, mất ngủ,...Kết hợp cùng với đó là những hạt đậu đen cũng có tính mát rất cao, không kém gì bột báng cả. Lựa chọn thưởng thức món chè đậu đen bột sắn dây cho những ngày nóng như thế này quả là rất đúng.

  Chi tiết →

 • CÁCH DÙNG BỘT SẮN DÂY - LÀM BÁNH TỪ BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT

  23-12-2016 // 729 lượt xem

  Chiếc bánh làm từ bột sắn dây rất mềm và béo, thơm mùi vị nước cốt dừa

  Chi tiết →

 • BỘT SẮN DÂY - THẦN DƯỢC TỰ NHIÊN!

  23-12-2016 // 676 lượt xem

  Theo Đông y, củ SẮN DÂY có vị ngọt, mát, tính bình, đi vào kinh tỳ, vị, phế, bàng quang, có tác dụng thanh nhiệt, sinh tân dịch, trừ phiền nhiệt, thông đại tiểu tiện, làm ra mồ hôi, giải độc. Thường dùng trong các trường hợp tiêu khát (đái tháo đường), cơ thể nóng nực, ngực bụng nóng bức muốn phát cuồng, nôn mửa, lỵ ra máu, tiểu trường không thông lợi và ngộ độc rượu.

  Chi tiết →

 • BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT VỚI BÀ BÀU CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GỈ?

  23-12-2016 // 625 lượt xem

  Bột sắn dây là một thức uống ngon, bổ, mát… rất có lợi cho sức khỏe của mọi người, đặc biệt là với phụ nữ mang thai. Cùng tìm hiểu về tác dụng của bột sắn dây đối với phụ nữ mang thai nhé các bạn !

  Chi tiết →

 • Bài thuốc từ sắn dây

  23-12-2016 // 579 lượt xem

  Sắn dây là loài cây dây leo thuộc họ Đậu, được trồng ở nhiều nơi để làm thực phẩm và làm thuốc. Bột sắn dây dùng làm món giải khát mát và bổ. Không chỉ vậy sắn dây còn là bài thuốc chữa được nhiều bệnh rất hiệu quả. Theo Đông y, sắn dây vị ngọt, tính mát, có công dụng giải cơ thoái nhiệt, phát biểu thấu chẩn, sinh tân chỉ khát, thăng dương chỉ tả, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như sốt do ngoại cảm, đau cổ gáy, đau đầu, sởi, sốt cao khát nước, đái tháo đường, tiêu chảy, kiết lỵ, tăng huyết áp, thiếu máu cơ tim, chảy máu cam, nôn ra máu, trĩ xuất huyết, tai ù tai điếc…

  Chi tiết →

LiveChatFacebook